Dòng thông tin RSS

Juliet thành Bạch Vân _ chương 1.


Tác giả: Poison ivy
Thể loại: xuyên không_đồng nhân_hài
Kết thúc: HE

Chương 1: Không nên đắc tội bới kẻ phải tăng ca!

Trên thiên đình_ Cục quản lý sách_ Phòng tiểu thuyết!!

Một lão thần tiên tóc bạc, mi bạc râu dài đang tức giận trợn mắt nhìn cô gái ngồi nhàn nhã phẩm trà đối diện mình. Nàng mặc một chiếc váy liền mầu hồng đào nhạt ôm sát thân hình kiều nhỏ, trên cổ chiếc khăn lụa cùng mầu hờ hững làm khuất bớt đi khuôn ngực cao vút trắng nõn mịn màng ẩn hiện dưới cổ áo chữ V, áo vest trắng được cắt may cẩn thận vừa khít khoác ngoài . Phía dưới là chân váy dập ly nhẹ nhàng mềm mại phủ qua đầu gối, lộ đôi chân thon đi giầy Christian Louboutin cao gót hồng nhạt. Tiêu chuẩn trang phục văn phòng hiện đại nhã nhặn,đơn giản khác biệt hoàn toàn với một phòng cổ trang váy áo rườm rà thướt tha! Nàng ngước mắt lên liếc nhìn lão thần tiên trước mặt điềm đạm nói.

– Lão gia gia, thực ra thì là do lỗi của các người trước nha! Không ai nhìn thấy tức là của mình các người không hiểu đạo lý đấy sao? Là do nhân viên của lão gia gia người ko cẩn thận quăng bừa bãi nên ta tiện tay… Dùng tạm chút ít thôi.

Lão thần đập bàn làm cho chén trà nẩy lên lách cách.

– Dùng tạm ít thôi à? Cô có biết vì cô mà bao nhiêu tiểu thuyết bị đổi tình tiết không? Cô phải tôn trọng tác giả, tôn trọng người đọc, tôn trọng ta là người quản lý chứ! Để sửa lại ta và nhân viên đã phải tăng ca hơn tháng nay mà cô kêu ít thôi à? Để cho cô chỉnh nhiều thì nhân viên cục quản lý tiểu thuyết này bị ép chết hết chắc?

Cô gái liếc mắt 1 cái đặt chén trà xuống tiện tay nhón vài miếng mứt quả giọng vẫn tỉnh bơ.

– Ý nha, không phải lão gia gia cũng biết là độc giả rất nhiều ng bức xúc khi nhân vật yêu thích của họ bị ngược sao? Con chỉ đại diện người đọc mà… Để cho số phận nhân vật tốt hơn thôi.

Lão thần tiên bất lực ôm đầu! Nếu không phải cô gái này là người phàm, vô tình tóm được đôi giầy bước vào thế giới trong sách do con gái lão quăng lung tung, sợ lộ với cấp trên lão đã giáng cho cô nàng này 1 đạo 18 lôi kiếp rồi hừ hừ. Mà tại sao cô ta được mở thiên nhãn để có thể thấy thần vật cơ chứ! May mà ta nhanh tay đóng lại ko thì rắc rối nữa.

– Người tới, đem những tình tiết thay đổi đọc lại 1 lần!

Lão thần tiên bất lực gọi nhân viên, 1 vị tiên nữ chờ bên ngoài nhanh nhẹn cầm 1 quận giấy tiến vào! Nhún gối hành lễ rồi phất tay, cuộn giấy khẽ mở ra trôi nổi trên không phát ra 1 giọng đều đều

– [Những tình tiết bị đổi gồm: Âu Dương Khắc trong “Xạ điêu bộ tam khúc chi Anh hùng xạ điêu” không chết! Tiêu Phong, A Tử trong “Thiên long bát bộ” không chết, Mộ Dung Phục không bị điên nhưng bị cả võ lâm bài trừ, A Bích bỏ đi! Không thể tự sát do bị đe doạ nếu chết sẽ mang xác đi cho 100 tên biến thái công, tra công chà đạp, quật mộ nghiền xương! Sống thống khổ ko bằng chết. Nhạc Bất Quần trong “Tiếu ngạo giang hồ” thì tức chết do xuất hiện tập san “Giang Hồ Tiếu” xuất bản âm mưu của lão thành sách, lại thêm bản “Quỳ Hoa Bảo Điển” sửa đổi tên “Vô địch thần công càn khôn đại na di” tu luyện vô địch thiên hạ mà không cần phải .. Tự cung và …@&$£€¥%*%##+@$….]

Lão thần tiên càng nghe mặt càng đen ko kiên nhẫn phất tay 1 cái cuộn giấy lại thu về trong tay lão im lặng.

– Hừ cô còn kêu ít! Kim Dung đã khóc hết nước mắt vì truyện của lão thành truyện hài đến nơi rồi! Cô có thù với lão hả mà chuyên đi chỉnh truyện do lão viết?

Cô gái tỉnh bơ chớp chớp mắt.

– Đâu có, đấy là tác giả con thích nhất, đọc mỗi của ông ấy thôi!

( Bên trong Kim lão gia khóc ròng, Cổ Long tiên sinh với vài vị nữa thở phào nhẹ nhõm! Để nàng ta hâm mộ mình có phải truyện của mình với lão Kim giống nhau không, may quá là may đi… Tối về phải karaoke ăn mừng)
Lão thần tiên tròng mắt loé lên ánh sáng giảo hoạt âm trầm cười.

– Giả Kim Dung, Huỳnh Dị, Cổ Long… Có đọc không?

Cô gái cảnh giác nhìn lão,

-Lão gia gia…. Định làm gì…

Lão thần tiên cười cười rất là thân thiện tiến lại nhưg cô gái lại thấy lạnh hết sống lưng nghĩ ” thôi toi rồi”!

– Vậy ta cho cô vào hỗn độn thế giới tiểu thuyết mà thay đổi số phận nhân vật nhá! Đổi song cô sẽ được về fu fu fu …

– Từ từ, khoan đã, lão gia gia có gì từ từ nói ha…

– Không có từ từ gì hết đi cho ta!!!

Lão phất tay lỗ hổng trong không gian xuất hiện 1 cước đạp văng nàng đang trợn tròn mắt vào trong, chỉ thấy vọng lại 1 tiếng hét thê thảm kèm theo tiếng chửi bới nhỏ dần.

– AAAA…AAA….. Lão già chết bằm ….muốn…. giết ….người …diệt …khẩu …&$@$$¥£%#
Nhẩy 1 cái, gân xanh trên trán lão thần tiên phình to! Ngón trỏ ngón giữa hợp lại giáng 1 đạo sấm sét vọt theo nàng.

– Con mẹ nó! Nha đầu chết tiệt thấy ta hiền mà khinh hả! Cho chừa thói táy máy là 1, vô lễ với người già là 2, làm ta tăng ca là 3 hừ hừ…

Loé sáng 1 cái lỗ hổng kia biến mất! Lão thần tiên hành động liền mạch lưu loát tuyệt không có bất cứ động tác dư thừa nào như đã làm chuyện này cả trăm lần! Phẩy tay áo hừ lạnh bỏ vào trong văn phòng. Tất cả mọi ng xung quanh tròn mắt bật ngón cái lên khen ngợi! Đúng là gừng càng già càng cay.

Kinh nghiệm rút ra là không nên đắc tội với kẻ phải tăng ca!!

Advertisements

About Độc Thường Xuân.

Nữ nhân hút thuốc là lúc nữ nhân đang u buồn, nuốt khói thả sương mang theo ưu thương nhàn nhạt. Nữ nhân uống rượu là lúc nữ nhân đang cô độc, nâng chén hả hê, những thứ nuốt vào chính là chua xót, quạnh vắng của bản thân mình.

Hội những người thích bát quái hô hô ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

tieutinhblog

Welcome to your new home on WordPress.com

Cỏ Ú

"If I got locked away and we lost it all today. Tell me honestly would you still love me the same. If I showed you my flaws if I couldn’t be strong. Tell me honestly would you still love me the same"

BẠCH NHƯỢC

nhà của mình chủ yếu toàn truyện

wangxingguk

❤GOT7💕 💏Jackson 💑 💗Markeu💚 💋HanGukSe💛 💓Yêu Wang💋Thương Cúc💜 "I think u can still have two dream.Because u only live once" 👑Jackson Wang😘

Kevy Kevy

Vào thời điểm bắt đầu, chúng ra đều biết, luôn luôn có một kết thúc 💚

Nại Hà Đình

Bồ Đào mỹ tữu Dạ Quang bôi - Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi - Tuý ngoạ sa trường quân mạc tiếu - Cổ lai chinh chiến kỹ nhân hồi

sakura333blog

MEO MEO~ (*灬Φ x Φ灬)

hư cấu cọ sát

it's all F®ICTION

Vẫn lạc tâm viêm

"Ngàn năm một giấc chiêm bao chỉ vì ngươi một người mà tỉnh"

Strawberries & Dreams

Everything is relative

Nhà của Mun

Blog của một Leon girl.

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Secrets of Selena

Tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

The villain

Con người luôn tồn tại mặt tốt và xấu, tựa như hai mặt của một đồng xu.

Vô Danh's Blog

Hội những người lưu manh giả danh trí thức vô danh

Thiên Di

mộng ước pha lê từng mảnh vụn~kỉ niệm thành ảo vọng hư không~kính hoa thủy nguyệt nào hữu ảnh~bỉ ngạn hồng tươi chốn hoàng tuyền

justhappy287

A topnotch WordPress.com site

Thanh Nguyên Các

🌸Draco Dormiens Nunquam Titillandus🌸

%d bloggers like this: