Dòng thông tin RSS

What? Biểu ca ta là một cái Thân Vương? _ Chương 1.


image

Biểu ca _ Chương 1: Rắc rối!

Trên con đường ven hồ Tây thơ mộng với ánh tà dương đỏ rực nơi chân trời, một cơn gió thoảng qua mang theo hương hoa sữa nồng nàn quấn lấy những sợ tóc đen dài lay động. Cô nữ sinh trong bộ áo dài trắng truyền thống hơi nhíu mi, rút dải lụa nhỏ buộc nơi quai túi sách ra túm mái tóc đen dài đến eo lại thành một cái đuôi ngựa. Ngẩng lên liếc mắt nhìn sáu, bẩy tên nam sinh cao lớn vây xung quanh mình buông giọng lạnh nhạt.

– Báo tên, lý do.

Mấy nam sinh nhìn cô gái nhỏ nhắn trong tà áo dài lay động mềm mại, suối tóc đen mượt hiếm thấy thướt tha theo làn gió phía sau. Khuôn mặt đáng yêu nhưng đôi mắt như hắc ngọc lại toát ra tia lạnh lẽo không phù hợp, chúng cười khẩy nghĩ bụng mối làm ăn này thực đơn giản. Con nhóc chưa lớn hết này thì có thể đe doạ được ai? Có là vô địch kiếm đạo thì cũng chỉ là một đứa con gái chân yếu tay mềm, tên cầm đầu bước đến nâng một lọn tóc tơ lên giọng dỗ dành giả tạo.

– Baby, anh cũng không muốn tổn thương khuôn mặt mê chết người này của bé. Nhưng bọn anh trót nhận tiền rồi, thôi thì cho bọn anh bộ tóc này là được. Em chẳng bị đau bọn anh cũng không áy náy…

– Tôi không thích nhắc lại, tên? Lý do.

Cô nữ sinh hất móng heo của hắn ra, từ tốn đi đến bên cây hoa sữa sát bờ hồ cẩn thận treo túi xách bằng da mầu trắng sữa của mình lên. Tháo dây buộc túi vải sau lưng nắm lấy thanh bokken (mộc kiếm) gỗ sồi trắng bóng dài hơn một mét ra mũi kiếm chúc xuống đất. Tuy cha cô luôn không thích cô dùng kiếm một lưỡi và có hình dạng cong như vậy nhưng riêng cô lại cho rằng nó rất hữu dụng, khi chiến đấu khả năng chịu đựng của nó đôi khi còn tốt so với shinken (chân kiếm_kiếm thật) hơn do thân kiếm trầm nặng và dầy. Vết thương do nó gây ra cũng đáng sợ hơn do thường là nội thương nên khó cữu chữa hơn là những vết thương hở bên ngoài, và hơn hết thứ cô theo đuổi là kiếm đạo chứ không phải kiếm thuật. Kiếm thuật của cha cô có thể nói là…lấy đầu người chỉ trong chớp mắt, dù đã kiềm chế rất nhiều nhưng lối dùng kiếm của ông là để giết chết đối thủ của mình. Cô luôn tự hỏi một vị viện trưởng danh giá như ông tại sao lại có lối sử dụng kiếm kinh khủng như vậy, từ khi còn bé cô thường trốn mẹ lén đến võ đường để xem ông dậy học trò của mình. Cốt lõi trong kiếm pháp của ông chính là “Tâm”, tâm thanh tĩnh thì đường kiếm mới phiêu hốt, không tạp niệm thì kiếm mới có thể uyển chuyển thanh thoát như mây trắng trên nền trời xanh. Vậy nên võ đường của ông là võ đường Bạch Vân, cùng tên với bệnh viện tư nhân của gia đình cô. Thái độ lạnh nhạt cùng phương pháp dậy kiếm của ông như vậy khiến người ta lầm tưởng ông chính là một người lãnh đạm xa lánh hồng trần, tục duyên như một vị cao nhân. Nhưng chỉ cần đặt mami lúc nào cũng mơ mơ màng màng đậm chất nghệ sỹ của cô bên cạnh thì sẽ thấy cái mặt nạ thanh lãnh của vị viện trưởng cao nhân ấy nứt ra từng mảnh thế nào. Aizzz nếu như ông có thể tự tin lãnh đạm với mami cô như khi cầm kiếm và cầm dao mổ thì mới thật sự là một cái tuyệt đỉnh cao nhân thật sự.

Á nghĩ đến lão cha và mami mới nhớ ra hôm nay cô phải về sớm, ngày đặc biệt mà! Chớp chớp mắt nhìn xuống bảy nam sinh toàn thân bầm tím, thành bẩy cái đầu heo nằm im trên vỉa hè cô kéo tay áo lên lộ ra chiếc điện thoại nhỏ như đồng hồ đeo tay mầu trắng với dây là hai dải lụa buộc lại thắt thành cái nơ con bướm xinh xắn. Vừa ra lệnh vừa nhét kiếm trở lại trong bao vải buộc lại cẩn thận.

– Siri, so sánh kết quả thực chiến với khi luyện tập.

Một giọng nói đều đều nhẹ nhàng vang lên từ chiếc khuyên tai hình quả táo khuyết nhỏ đeo trên tai trái của cô.

[ So sánh kết quả thực chiến và kết quả luyện tập gần nhất ngày 23 tháng 5 năm 2030:

Thời gian hạ một đối thủ khi luyện tập trung bình là 6,23 giây. Tổng thời gian là 43,61 giây.
Thời gian hạ một đối thủ khi thực chiến trung bình là 7,47 giây. Tổng thời gian là 52,29 giây.
Thực chiến chậm hơn luyện tập 8,68 giây.
Nhịn tim tăng 0,13 %. Nhịp thở tăng 0,21%. Lượng Adrenalin không đổi…]

– Dừng, gửi tin nhắn về nhà tôi về muộn 5 phút.

[ Đã gửi tin nhắn đến Family trong danh bạ]

Nghe thông tin từ chiếc điện thoại cột tay của mình cô nhíu mày không hài lòng nắm lấy caravat của tên thủ lĩnh nhắc cổ hắn lên dộng xuống nền đá của vỉa hè, phân vân nếu hắn không tỉnh lại có nên quẳng xuống hồ uy cá không? Nghe nói hồ Tây mấy năm nay quy hoạch tốt nên cá loại 45, 50 ký nhiều như xin xít… suy nghĩ ing~~~

– Tỉnh, không tôi lột đồ quẳng hết xuống hồ.

Tên thủ lĩnh mặt mũi sưng húp híp khóc không ra nước mắt thều thào qua đôi môi sưng vều như hai con giun đất.

– Ba…baby…

– Hử?

Lỏng tay, đầu hắn cốp một tiếng thân thiêt hôn vỉa hè sao mọc đầy mắt. Cổ lại bị siết một cái kéo lên cao hơn, lần này mà buông tay trăm phần hắn sẽ phải vào khoa phẫu thuật thần kinh tầng 4 nhà A1 bệnh viện Saint Paul ( Xanh_pôn số 12 Chu Văn An cho người nào không biết hớ hớ) nằm dài hạn.

– Chị…chị hai…please don’t…á làm ơn đừng buông tay. Chị hỏi gì e khai hết, khai hết…

– Ai thuê?

– Con…con gái của hiệu trưởng trường chị đang học.

– Cô ta? Không quen! Lý do?

– Dạ là do đội trưởng đội võ thuật cùng đội trưởng đội kiếm đánh nhau…

– Vậy liên quan gì đến tôi?

Nghiến răng nghiến lợi, con gái hiệu trưởng sao? Ấn tượng vô cùng mờ nhạt, hình như cô ta là một cái hot girl đình đám và là bí thư đoàn trường thì phải nhưng cô luôn phớt lờ những kẻ như vậy. Tự động bỏ qua

Đội trưởng đội võ thuật? Từng gửi n + 1 cái mail nhưng đều bị siri cho vào mục spam, từng đứng đợi n+1 lần tại cổng trường nhưng đều bị lão ba mặt lạnh doạ chạy! Bỏ qua.

Đội trưởng đội kiếm thuật? Không phải tên hàng xóm chết tiệt cạnh nhà cô luôn bị lão ba phạt nhẩy cóc cùng hít đất vòng quanh sân làm trò cười cho bọn con nít trong khu suốt sao? Bỏ qua nốt.

Ba người bọn họ không một chút liên quan đến cô thì tại sao vì hai tên con trai ngu ngốc choảng nhau vị tiểu thư hot girl kia lại thuê người xử cô?

– Nghe…nghe nói hai cậu kia cũng là người có tiếng tăm, con gái hiệu trưởng cho rằng bị…bị chị vượt mặt nên…

– Giá?

Buông hắn ra cô mỉm cười vui vẻ vẫy vẫy tay với mấy người hàng xóm đi tập thể dục buổi chiều ngang qua.

– Vũ, lại có đứa chêu em sao? Lần này nặng tay vậy?

Một cô gái khoảng 25,26 với bộ đồ thể thao bó sát lộ ra thân hình bốc lửa vẩy vẩy ngón tay thu lại tai phone ảo bên tai thấm thấm mồ hôi trên trán chạy lại, cúi xuống thấy mấy kẻ đầu heo lăn lóc dưỡi đất nhìn mình mắt sáng rực thì không lưu tình chút nào đạp đôi giầy thể thao đế cứng lên tay chúng mà qua.

– Chị Mai đi tập sớm vậy sao? Ba em hôm nay về rồi.

Cô không chút để ý đến biểu tình thất vọng của chị hàng xóm dẫm đôi guốc cao gót lên người một tên nằm dưới gốc cây hoa sữa lấy túi xách đeo lên vai, lại đá một tên khác đang rên rỉ ra để nhặt bao đựng kiếm lên.

– Hôm nay lại không được nhìn thấy Diệp viện trưởng sao? Thật vọng…thôi chị về đây. Tối có lớp yoga, hôm nào rảnh qua lớp chị học thử vài buổi nhé!

– Chị cứ thích nhìn lão ba em làm gì? Ông ấy cũng đã hơn 50 rồi!

– Em đùa sao? Diệp viện trưởng chỉ cùng lắm chưa đến 40, hoạ sỹ Tiêu chưa đến 30 bọn họ phong độ hơn hẳn lũ đầu heo vô dụng nhan nhản đầy đường này.

Chị Mai kêu lên như thể bị cô xúc phạm nặng nề vậy.

– Bộ ba e có em khi mới hơn 20 còn mẹ e khi đó mới mười mấy sao? Mami e sinh em khi 25 tuổi, ba em hơn mami em 8 tuổi. Thật không hiểu nổi mấy chị nữa, đi hâm mộ một ông già.

Cô nhún nhún vai, chị hàng xóm cười cười vỗ vỗ đầu cô như kiểu “trẻ con thì không cần phải hiểu”. Chả là chị ấy cao hơn 1,7m còn cô giống mẹ chưa đầy 1,6m…nhiều khi thực ấm ức vì theo nghiên cứu chiều cao và thân hình là di truyền từ cha còn cân nặng và dáng người là di truyền từ mẹ. Tại sao trong nhà chỉ có mình cô là nhỏ nhắn giống mẹ, các em cô dù một đứa mới 14, một đứa 16 đều đã cao trên 1,7m rồi và còn có chiều hướng muốn nảy nở dài dài nữa. Nên dù là chị cả nhưng thân hình nhỏ nhắn cùng gương mặt đáng yêu di truyền từ bà mẹ yêu quái không già làm cô luôn bị nhầm thành em út và bị lũ em chêu ghẹo. Chỉ khi cô dùng ánh mắt phát lãnh khí đặc trưng của lão ba lừ chúng nó thì người ta sẽ thấy cảnh 2 đứa con trai cao tướng to con nem nép như mèo trước một bà chị cả bé bỏng xinh xắn.

Không thèm chỉnh lại những sợi tóc tán loạn bị rơi ra khỏi dây lụa, cô cười cười tiễn bước bà chị hàng xóm thích zai đẹp quay lại với mấy tên nam sinh đang có ý tưởng chạy trốn. Vì đi guốc cao gót nên cô cũng không khó khăn lắm mà túm lấy cổ áo tên thủ lĩnh kéo giật lại cười lạnh.

– Chưa song muốn đi đâu? Hử?

Hắn ngay lập tức thay thế vẻ mặt sợ hãi bằng một nụ cười cầu tài lấy lòng.

– Chị hai, còn gì căn dặn bọn em nữa ạ?

– Giá?

– Giá nào ạ?

Giả ngu ing~~~

– Giá để xử tôi, muốn giả ngu sao? Người càng ngu cá hồ Tây càng thích!

Một cước, tên nam sinh xấu số đứng cạnh lan can cứ vậy mà xuống hồ. Nước mùa này cũng chỉ ngập đến thắt lưng thôi nhưng thông tin cá hồ Tây 45,50 ký cũng không phải đồn đại xuông. Tuy không vật chết được người nhưng bị chúng rỉa cũng…không dễ chịu chút nào, kẻ xấu số vùng vẫy kêu khóc như cha chết mẹ què túm chặt lấy dây câu của một bác trung niên câu cá gần đấy khiến ông ấy đen mặt tay lần ra đằng sau tìm chầu vồ đập cá.

Nhìn tấm gương sáng bừng trước mắt tên thủ lĩnh gian nan nuốt xuống một ngụm nước miếng mếu máo móc thẻ tín dụng mầu đen bóng trong ví ra hai tay cung kính đưa lên.

– Dạ 20 triệu thưa chị, còn đủ cả trong này ạ! Mã số đính kèm theo rồi ạ.

– Tôi chỉ đáng giá từng đấy hả?

Quắc mắt, nam sinh cao lớn bị cô gái nhỏ bé chỉ bằng một nửa mình nắm cổ áo gần như khóc thét.

– 35 triệu, bọn em…bọn em trót tiêu mất hơn 10 triệu ạ…

Lúc đấy cô mới hài lòng dùng hai ngón tay kẹp lấy chiếc thẻ tín dụng nhẹ nhàng thả vào túi xách buông cổ áo hắn ra mỉm cười ngọt ngào.

– Về bảo với cố chủ của các người tôi cám ơn vì món quà sinh nhật, quà đáp lễ sang tuần đi học cô ta sẽ nhận được!

Vác túi kiếm lên vai cô tháo dải lụa buộc tóc ra, dùng tay cào ngược nó ra đằng sau xoay người bỏ đi. Mấy nam sinh mắt như muốn rớt khỏi tròng miệng há hốc nhìn theo bóng dáng nhỏ xinh với suối tóc đen huyền cùng tà áo dài trắng tinh khôi theo làn gió bay nhẹ lên, ánh nắng cuối ngày tô lên một nửa gương mặt nhỏ nhắn một mầu mơ chín càng khiến vẻ xinh xắn quấn hút thêm phần ngọt ngào. Cô gái này hiện giờ chỉ có thể dùng từ “đẹp đến không thật” để miêu tả…

Bốp…bốp…bốp…bốp…

Mấy tên nam sinh ánh mắt si mê chưa kịp lau nước dãi chảy ra đã ăn mấy cán kiếm vào đầu, nhanh chóng cun cút chạy sạch trong lòng ai oán nghĩ thầm. “Con gái càng đẹp thì càng độc! Câu này của tiền bối Ân Tố Tố vạn năm không có sai mà. Tiền của ta a~~~ mặt của ta a~~~~”

Advertisements

About Độc Thường Xuân.

Nữ nhân hút thuốc là lúc nữ nhân đang u buồn, nuốt khói thả sương mang theo ưu thương nhàn nhạt. Nữ nhân uống rượu là lúc nữ nhân đang cô độc, nâng chén hả hê, những thứ nuốt vào chính là chua xót, quạnh vắng của bản thân mình.

11 responses »

 1. Tiểu_tinh_linh_9x

  Tem nha nàng.xem chừng fic này cũng làm nổi lên máu sắc nữ của ta nha.nàng nhớ cho mấy cảnh H vào đấy

  Phản hồi
 2. Tiểu_tinh_linh_9x

  Có sao đâu.ở cổ đại không bị bắt đâu.

  Phản hồi
  • Hắc hắc, nàng thực sắc! Nhưng ta thấy sắc quá cũng…không hay lắm! Thích ta viết bộ sắc toàn tập, biến thái sắc luôn. Nhưng truyện này tập trung chủ yếu vào những rung động nhỏ nhặt! Do tính cách của nàng nữ 9 mạnh mẽ hơn bà mẹ và ta thích Phượng yêu nghiệt cứ từ từ. Không thể 1 miếng mà nuốt luôn cái bánh bao này được, ăn thế khác gì Trư trưởng lão? Từ từ mà cắn, nhắm mắt lại mà thưởng thức oa kakaka

   Phản hồi
 3. Tiểu_tinh_linh_9x

  Nàng thật thâm hiểm.nhưng ta cũng không có ý kiến.à mà nàng này. sau khi xong 2bộ này nàng sẽ cho ra 1bộ sắc sắc sắc,siêu cấp biến thái tặng cho ta được không?

  Phản hồi
  • Sau hai bộ này ta sẽ xem xét edit trao đổi nhân sinh! Khục, khá là biến thái, chắc nàng sẽ thích oa kaka. Có người edit rùi nhưng ta thấy tốc độ khá rùa, ta sẽ cố gắng gặm nhanh, bộ ý cũng không quá dài! Định ôm bộ thần bí lão công không thấy mặt nhưng…quá dài, quá lê tờ thê nên xịt…

   Phản hồi
 4. Tiểu_tinh_linh_9x

  Thôi cái đấy tính sau đi.giờ nàng cho ta xin chương mới của bé juliet đi.

  Phản hồi
 5. Tiểu_tinh_linh_9x

  Fic mới mà nàng hứng hơn là phải rồi.thế đã xong chưa nàng?ta cố thức để đợi nàng đó!

  Phản hồi
 6. Tiểu_tinh_linh_9x

  A.a.a.a.a.a.a.a.a.a.a.a.a.a.a.a.a…..ta giận nàng luôn bảo post mà giờ này không thấy mặt đâu.huhuhu(gào thét)I HATE ME.mai nhớ post nhiều vô để xoa dịu ta nha.ta sẽ suy nghĩ lại nên giận nàng hay ôm hôn nàng.ok

  Phản hồi

Hội những người thích bát quái hô hô ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

tieutinhblog

Welcome to your new home on WordPress.com

Cỏ Ú

"If I got locked away and we lost it all today. Tell me honestly would you still love me the same. If I showed you my flaws if I couldn’t be strong. Tell me honestly would you still love me the same"

BẠCH NHƯỢC

nhà của mình chủ yếu toàn truyện

wangxingguk

❤GOT7💕 💏Jackson 💑 💗Markeu💚 💋HanGukSe💛 💓Yêu Wang💋Thương Cúc💜 "I think u can still have two dream.Because u only live once" 👑Jackson Wang😘

Kevy Kevy

Vào thời điểm bắt đầu, chúng ra đều biết, luôn luôn có một kết thúc 💚

Nại Hà Đình

Bồ Đào mỹ tữu Dạ Quang bôi - Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi - Tuý ngoạ sa trường quân mạc tiếu - Cổ lai chinh chiến kỹ nhân hồi

sakura333blog

MEO MEO~ (*灬Φ x Φ灬)

hư cấu cọ sát

it's all F®ICTION

Vẫn lạc tâm viêm

"Ngàn năm một giấc chiêm bao chỉ vì ngươi một người mà tỉnh"

Strawberries & Dreams

Everything is relative

Nhà của Mun

Blog của một Leon girl.

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Secrets of Selena

Tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

The villain

Con người luôn tồn tại mặt tốt và xấu, tựa như hai mặt của một đồng xu.

Vô Danh's Blog

Hội những người lưu manh giả danh trí thức vô danh

Thiên Di

mộng ước pha lê từng mảnh vụn~kỉ niệm thành ảo vọng hư không~kính hoa thủy nguyệt nào hữu ảnh~bỉ ngạn hồng tươi chốn hoàng tuyền

justhappy287

A topnotch WordPress.com site

Thanh Nguyên Các

🌸Draco Dormiens Nunquam Titillandus🌸

%d bloggers like this: