Dòng thông tin RSS

Khai Phong ký sự, đào hôn lộ trình _ Chương 2: Ép cà ép mỡ, ai nỡ ép duyên (Thượng)


image

Khai Phong ký sự, đào hôn lộ trình.

Chương 2: Ép cà ép mỡ, ai nỡ ép duyên? (Thượng)

Con bà nó, ta hôm nay là gặp phải sao chủ “la sát tinh” hay sao? Cửa sổ cứ như vậy mà bị đạp ra sau đó nhẩy vào là một vị phu nhân trông khoảng trên dưới ba mươi tuổi, trên người rõ ràng là đang mặc bộ đồ cổ trang, áo váy dài mầu lục nhạt thêu hoa, tóc búi hồ điệp cao cao đầu cài trâm vàng thoa ngọc, tay áo xắn gọn lên nhẩy vào đứng chống nạnh mà cao giọng hét. Gương mặt trái xoan thanh tú, mắt phượng khẽ xếch, mi gian ẩn chứa anh khí nhưng đã bị sự tức giận làm cho biến thành một bộ bà la sát bừng bừng, cái gì đây? Kịch cổ trang? Ta chớp, lại chớp, lại chớp mắt há hốc mồm nhìn vị phu nhân vừa mới đến này.

– Đại…đại tẩu?

Này…cái giọng run run này chính là cái giọng vừa mới nẫy còn quát ta sao? Cười chết ta! Có lẽ ta đã cười ra tiếng thật mà vị nữ trung hào kiệt được gọi là Đại Tẩu này lập tức chuyển hướng sang, đầu tiên là trừng mắt sau đó là trợn ngược như không thể tin nổi vì shock.

– Đại tẩu, đệ…

Giống một loại bản năng, tên kia như là chuột nhìn thấy mèo lập tức nhũn hết cả người lập cà lập cập muốn trốn.

– Khốn kiếp! Bạch Ngọc Đường ngươi dám làm ra cái loại chuyện trời không dung đất không tha này? TA CON MẸ NÓ THAY ĐẠI CA NGƯƠI GIẾT NGƯƠI TRƯỚC RỒI TẠ TỘI VỚI LIỆT TỔ LIỆT TÔNG SAU!!!!

Vị phu nhân rống lên kinh thiên động địa, thậm trí ngay cả nóc nhà cũng phải run rảy mà rơi ra một đám bụi, phía bên ngoài nghe được một tiếng phịch, có người bị rống cho hoảng hồn mà ngã lăn ra đất.

Loại chuyện trời không dung đất không tha là loại chuyện gì? Ta gãi đầu khó hiểu nhìn vị “đại tẩu” đột nhiên bừng bừng sát khí như Songoku biến thân Siêu Saiyan, đột nhiên thấy trước ngực mát mát nên nhìn xuống, nhìn xuống rồi thì …囧 rồi lại 囧…như đã trình bầy ở bên trên, ta là mặc trên người chiếc váy thu bằng lụa, vai áo trong lúc bối rối lúc nãy đã bị kéo rách nên….nên…đã lộ ra một phần bả vai cùng nửa bên trên tiểu bánh bao của ta a~~~~ta đương nhiên có mặc áo lót nhưng một thân ướt đẫm dính sát người thế này, lại còn liều chết nhào vào ôm lấy hắn cho nên…hiện giờ chỉ có thể dùng hai chữ “thê thảm” cùng bốn chữ “y phục không chỉnh” để hình dung. Thảm nào….

– Vị đại tẩu này….hiểu nhầm là hiểu nhầm thôi.

Ta gãi đầu haha cười ngu ngốc với vẻ la sát nữ vương của vị phụ nhân mới tới, ta không hiểu cái chị em nhà điên này là đang chơi trò gì cho nên tìm cớ chuồn em la tốt nhất. Biết đâu được đấy, thời buổi xã hội loạn xạ, kẻ biến thái nhan nhản đầy đường, các ngươi tự dưng rớt vào nhà người ta khi người ta đang tắm đã đủ điên cuồng lắm rồi, còn dây dưa chơi trò cosplay cổ trang cả họ nữa không khéo sáng mai khi hàng xóm báo tổ dân phố, bị tóm cổ lôi vào trại Châu Quỳ lúc nào không hay.

– Hiểu nhầm?

Vị phụ nhân nheo nheo mắt công khai đánh giá ta một vòng lớn rồi mới thấp giọng hỏi lại, sắc mặt cũng hoà hoãn đi không ít.

– Phải, chỉ là hiểu nhầm thôi. Do ta bất cẩn ngã vào dục bồn khi hắn đang tắm, ta lại không biết bơi nên đành phải ôm lấy hắn cho khỏi chìm, ta cũng không có cố tình nhìn ngực hắn, lại càng không cố tình nhìn tiểu kê kê của hắn a…..

– Nha đầu chết tiệt, ngươi câm miệng lại cho ta!

Một tiếng rống thất thanh từ bên ngoài vọng vào, lúc này ta mới ý thức được mình vừa nói cái gì. Xong rồi, xong rồi, không phải bọn họ sẽ báo công an bắt ta tội…quấy rối tình dục chủ nhà này chứ? Khiếp sợ bưng kín cái miệng ăn mắm ăn muối của mình lại, ta nhìn vẻ mặt biến hoá như diễn viên biến diện kịch của vị phụ nhân kia.

– Đại…đại tẩu, đệ…..

Bóng người cao lớn thấp thoáng phía bên ngoài tấm bình phong bằng gấm thêu hoa mẫu đơn, ta không nhìn thấy gì nhiều bởi hắn không có tiến vào nhưng cũng có thể khẳng định được là người này cũng mặc một thân y phục cổ trang nốt, vì gì ta dám khẳng định? Nhìn giầy của hắn a~~~ hay phải gọi là hài gấm thêu mây nhỉ? Thập phần tinh sảo, có thể thấy được là hàng thủ công chất lượng cao, bên trên mỗi bên còn đính một miếng ngọc mầu trắng trong mờ. Ta có chút kỳ quái, gia đình nà này có vẻ như là một hộ giầu có. Phải giầu thì mới chơi cosplay kiểu tốn kém thế này được nha, không những cosplay y phục mà nguyên gian phòng này cũng được xây và bố trí đồ đạc đúng kiểu cổ đại. Thực…con bà nó giầu mà, giầu mà điên….quá phí! Trong khi ta đang tiếc hận trong lòng không để ý, vị phụ nhân kia đã tiến lại gần cúi xuống vươn tay sờ sờ nhéo nhéo má ta. Ta đen mặt, mặt ta cũng không phải bánh bao, sờ thì sờ thôi sao lại nhéo mạnh tay như vậy? Lần lần cả cằm ta làm gì?

– Đại tẩu, ta người gầy ít thịt ăn không ngon, có muốn ăn thì ăn cái tên ngũ đệ gì đó ngoài kia kìa, ừ, da mềm thịt mịn không tồi chút nào…

– Phụt!

Vị phụ nhân nghe ta nói vậy, bàn tay lập tức cứng đờ lại rồi run run, cuối cùng cũng không chịu nổi mà cười ra tiếng.

– Ngũ đệ a ngũ đệ, hổ cho ngươi tự xưng “phong lưu thiên hạ một mình ta”! Ta thấy đệ còn không bằng tiểu cô nương này đi, ta vốn đến tìm đệ để hỏi tội chuyện chiều nay, dám đạp toàn bộ bà mối đưa canh thiếp ra khỏi cửa?

Câu đầu còn cười cười bất đắc dĩ, câu sau đã xoay người quắc mắt nhìn như muốn xuyên qua bình phong đục trên người bên ngoài vài cái lỗ.

-…không ngờ đến lại đúng dịp như vậy, thôi được rồi. Chuyện bà mối đệ không cần lo nữa, ta sẽ gửi trả lại toàn bộ canh thiếp cùng bái thiếp.

Vừa lắc đầu thở dài, một bộ như vô cùng mệt mỏi nàng ta vừa đánh mắt nhìn sang ta, không hiểu sao ta bỗng có một dự cảm vô cùng không tốt với cái nhìn như chủ hàng thịt đánh giá heo con này.

– Thật sự? Đại tẩu, tẩu không đùa đệ đấy chứ? Không còn phải đi xem mắt, không cần phải thành thân nữa?

Cái giọng cà lăm của ai đó lúc này đột nhiên trở nên vô cùng lưu loát, trầm bổng du dương tưởng như gió xuân thổi qua thập phần dễ nghe, không cần phải hỏi cũng có thể biết được tâm tình của hắn rất là sung sướng.

– Ai nói không cần phải thành thân?

Đại tẩu quắc mắt một cái, lời vừa ra thành công làm cho không khí trở lại căng thẳng như trước. Ta trong lòng âm thầm rơi lệ, có ai làm ơn nhìn ta một cái không? Ta đây vẫn là đang ngâm ngước a~~~ ngay cả cửa sổ cũng không đóng, tuy mùa hè oi bức nhưng gió đêm thật là lạnh hiu hiu.

– Nhưng mà…

– Đối tượng đã định, tuy có…ân, nhỏ chút nhưng không sao. Trực tiếp thú về rồi nuôi lớn là được rồi, tuy không được là thanh mai trúc mã nhưng cũng có thể được coi là bồi dưỡng tình cảm từ từ. Giống như là Triển đại nhân đó, cùng Tiểu Kim không phải cũng là tình cảm bồi dưỡng chậm rãi thành chân ái lúc nào không hay rồi mới thành thân hay sao? Nhìn họ xem, có chỗ nào không tốt?

Nàng ta khoát tay, không chút lưu tình gạt bỏ đi phản kháng của hắn. Ta xem cũng có chút thông cảm, aizzz aizzzz, hôn nhân a~~ cũng không thể qua loa như vậy. Có ai lại làm chuyện ngược đời như vậy bao giờ? Lấy về rồi mới bồi dưỡng tình cảm, cũng chẳng phải là cổ đại phong kiến , ép dưa ép cà ai nỡ ép duyên. Ờ…má mì ở nhà hay nói vậy, có phải không nhỉ? ( ivy: là “ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên” bà trẻ =”=). Ta đánh cho hắn một ánh mắt đồng tình trong câm lặng, dù sao thì hắn cũng chả thể nhìn thấy.

– Ngũ đệ, tẩu tử như mẫu thân, ta cũng là nghĩ cho đệ mà thôi. Thay vì sống cả đời mới một nữ nhân xa lạ, không bằng tự tay mình nuôi lớn dậy dỗ có hơn không? Hãm Không đảo chúng ta không phải gia đình thư hương hay thế gia vọng tộc gì mà cần những nữ nhân tinh thông cầm kỳ thi hoạ, lại càng không cần một cái nhu nhược nữ tử chân nhỏ chưa đầy gang, bước hai ba bước cũng phải có nha hoàn dìu đỡ. Tình tình đệ lại tuỳ tiện đơn giản, cùng những nữ nhân ấy không hợp…

– Đại tẩu, ý tẩu là gì? Không lẽ…

Hắn rít lên lanh lảnh, gấp đến độ thiếu chút nữa đã xông vào rồi. Còn ta thì thấy lỗ tai lùng bùng, con mẹ nó, “Triển đại nhân”? “Tiểu Kim”? “Hãm Không đảo”? Còn có lúc nãy cái tên đang đứng ngoài kia bị gọi là gì nhi? À…”Hãm Không Đảo Thử Bạch Ngọc Đường”! Đùa thật là vui, diễn thật là nhiệt, đã lôi “Đến Khai Phong phủ làm nhân viên công vụ” ra mà diễn rồi! Còn nói cái gì mà sau khi Triển đại nhân và Tiểu Kim thành thân, ta đây chưa có đọc hết bộ này bọn họ thì đã diễn đến hẳn màn phiên ngoại rồi hay sao? Tiến độ không khỏi cũng thật là nhanh đi hắc hắc, nếu ở đây có bắp rang bơ hay hạt dưa thì còn tốt nữa, coi như tắm xông hơi xem phim 4D free rồi, mà ta lại cực kỳ yêu thích cái âm thanh ngân cao của từ phờ riiiii này a~~~

– Đúng vậy, không sai. Ta đã kiểm tra rồi, tiểu cô nương này gân cốt hoàn hảo, dáng người hơi nhỏ chút, dung mạo tinh sảo thanh tân, dù chưa có hết nét oa nhi nhưng vài năm nữa chắc chắn sẽ là một cái mỹ nhân rung động lòng người, tính tình lại thẳng thắn trực tiếp nghĩ gì nói vậy không có tâm tư phức tạp như người lớn, thập phần đáng yêu. Hơn nữa hai người…những gì cần xem hay không cần xem, cần làm hay không cần làm cũng đều xem đều làm qua hết rồi. Ta cũng không muốn danh tiếng của Hãm Không đảo chúng ta bị huỷ trong tay đệ, thành thân cùng tiểu cô nương này đi.

Ta càng nghe lại càng run, run cho đến khi bị ngón ngọc của đại tẩu kia chỉ vào lập tức có xúc động muốn lật trắng mắt ngã ra sau ngất một cái.

– Đừng có đùa! Ta (đệ) không lấy(thú) hắn(nàng) ta.

Cả hai một trong một ngoài, không phân trước sau đồng thanh mà nói. Ta thấy dây thần kinh của mình bắt đầu phình to ra, kịch này đã cháy đến mông rồi không chạy thì còn chờ đế bao giờ a~~~ ta không muốn bị bắt vào Châu Quỳ! Hai người bọn họ đẵ bắt đầu tranh cãi, ta nghe cái hiểu cái không nhưng mà hiểu là mình đang rất có nguy cơ trở thành một chân trong hội cuồng coslay đến điên này, chim cút khẩn.

– Hai vị đại hiệp, thỉnh cho bản tiểu thư ta mượn điện thoại gọi một cuộc về nhà kêu người tới đón, hoặc gọi hộ một cái taxi hãng nào cũng được, ngày sau sẽ quay lại cảm tạ.

Ta vô cùng phối hợp diễn cùng hai người điên bọn họ, tay ôm quyền mà yêu cầu được giúp đỡ như vậy. Chờ một chút, ánh mắt nhìn ta như vậy là sao?

– Tiểu cô nương, cô nói gì vậy?

Đại tẩu nhìn ta giống như ta vừa nói tiếng Châu Phi.

– Mượn điện thoại a~~ à đổi cách nói chút, phương tiện liên lạc đi.

Ta bắt đầu có cảm xúc muốn bạo phát, cần phải diễn đến mức này hay không?

– Muốn tìm bồ câu? Nhà cô nương ở thực xa sao?

Ta lại 囧…..đùa nhau sao?

Nhìn con chim lông trắng muốt bóng mượt từ ngoài cửa sổ vỗ cánh bay vào, ngoan ngoãn đậu trên vai đại tẩu nhìn ta, ta triệt để bạo phát.

– Con bà nó, mấy người đưa điện thoại đây, gọi con chim cúc cu này đến troll ta hả?

Đại tẩu thấy ta nhe răng trợn mắt, nhìn ta lại nhìn lên trên đầu ta sau đó lắc lắc đầu.

– Ngũ đệ, tiểu cô nương này bị ngã không nhẹ. Hồ ngôn loạn ngữ rồi, dù sao cũng là người của đệ, người của Hãm Không đảo. Mai tìm cái đại phu cho nàng đi, giờ ta đi trước, đại ca đệ còn đang chờ đâu.

Lời vừa dứt, người cũng lắc một cái trở thành bóng mờ từ trước mắt ta vút một cái phi thân qua cửa sổ, phất tay áo tung mình nhẩy vào màn đêm cứ vậy mà…. biến mất. Ta trợn mắt trừng trừng, khinh….khinh…khinh con mẹ nó công trong truyền thuyết! Chờ…chờ một chút, đầu cứng ngắc từ từ ngửa lên trên.

Bầu trời trên cao kia đen thẫm trong veo không một gợn mây, chỉ có thảm sao lấp lánh như pha lê ánh lên rồi lại ánh lên như đang nháy mắt với ta. Còn ta, ngâm người trong dục bồn nước đã bắt đầu lạnh, nhìn lên đám sao ôn vật ấy qua cái trần nhà bằng ngói bị thủng một lỗ to thật là to……đừng nói…đừng bảo…đừng có bảo là…

– Đại…đại…đại hiệp, năm…năm nay là…là năm bao nhiêu a~~

Ta không muốn chút nào nhưng giọng bắt đầu cà lăm khiến người bên ngoài lại càng thêm chán ghét, y hừ một tiếng rồi trả lời.

– Năm Nhân Tông thứ xx.

Sét đánh giữa trời quang!

– Không, không, ngươi…ngươi đùa ta đi? Nhân Tông, còn không phải là Tống triều rồi?

Ta ôm cái dầu đang lắc như trống lắc của mình khiếp sợ mà hỏi lại, răng không khỏi va vào nhau lập cập.

– Lại có thể sai? Ngươi đừng bảo với ngũ gia ta rơi từ trên cao xuống rớt đầu óc rồi nhé, ngay cả hoàng đế cũng không biết?

Đen sì…..lần này là thật sự, nói cho các người nghe ta chính là thật sự hoa hoa lệ lệ mà ngất đi đấy! Thôi được rồi, bà cô ta dây giả ngất để trốn tránh sự thật đau lòng đấy, thì sao? Thì sao? Thì sao? Không phục? Xông đến cạp ta một cái đi! Biết đâu đau quá tỉnh lại thấy mình là đang mơ ngủ giữa ban ngày!

Advertisements

About Độc Thường Xuân.

Nữ nhân hút thuốc là lúc nữ nhân đang u buồn, nuốt khói thả sương mang theo ưu thương nhàn nhạt. Nữ nhân uống rượu là lúc nữ nhân đang cô độc, nâng chén hả hê, những thứ nuốt vào chính là chua xót, quạnh vắng của bản thân mình.

6 responses »

 1. Thanks nàng nhé
  Mà khi nào mới có Biểu ca hả nàng?

  Phản hồi
 2. HAHAHA HOA HOA LỆ LỆ LẤY CHỒNG…CÓ GẶP ĐC TIỂU KIM K NHỈ?

  Phản hồi
 3. Đông Nguyệt

  Hơ hơ, cô cô viết truyện hài sao??????? Nội dung cũng khá hay, nhưng cô cô à, Biểu ca của con đâu?????????

  Phản hồi

Hội những người thích bát quái hô hô ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

tieutinhblog

Welcome to your new home on WordPress.com

Cỏ Ú

"If I got locked away and we lost it all today. Tell me honestly would you still love me the same. If I showed you my flaws if I couldn’t be strong. Tell me honestly would you still love me the same"

BẠCH NHƯỢC

nhà của mình chủ yếu toàn truyện

wangxingguk

❤GOT7💕 💏Jackson 💑 💗Markeu💚 💋HanGukSe💛 💓Yêu Wang💋Thương Cúc💜 "I think u can still have two dream.Because u only live once" 👑Jackson Wang😘

Kevy Kevy

Vào thời điểm bắt đầu, chúng ra đều biết, luôn luôn có một kết thúc 💚

Nại Hà Đình

Bồ Đào mỹ tữu Dạ Quang bôi - Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi - Tuý ngoạ sa trường quân mạc tiếu - Cổ lai chinh chiến kỹ nhân hồi

sakura333blog

MEO MEO~ (*灬Φ x Φ灬)

hư cấu cọ sát

it's all F®ICTION

Vẫn lạc tâm viêm

"Ngàn năm một giấc chiêm bao chỉ vì ngươi một người mà tỉnh"

Strawberries & Dreams

Everything is relative

Nhà của Mun

Blog của một Leon girl.

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Secrets of Selena

Tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

The villain

Con người luôn tồn tại mặt tốt và xấu, tựa như hai mặt của một đồng xu.

Vô Danh's Blog

Hội những người lưu manh giả danh trí thức vô danh

Thiên Di

mộng ước pha lê từng mảnh vụn~kỉ niệm thành ảo vọng hư không~kính hoa thủy nguyệt nào hữu ảnh~bỉ ngạn hồng tươi chốn hoàng tuyền

justhappy287

A topnotch WordPress.com site

Thanh Nguyên Các

🌸Draco Dormiens Nunquam Titillandus🌸

%d bloggers like this: