Dòng thông tin RSS

Khai Phong ký sự, đào hôn lộ trình _ Chương 8: Ít lời nhiều ý rất dễ khiễn nữ nhân(ngu ngốc) hiểu lầm. (Thượng)


image

Khai Phong ký sự, đào hôn lộ trình.

Chương 8: Ít lời nhiều ý rất dễ khiến nữ nhân(ngu ngốc) hiểu nhầm. (Thượng)

Waning: H, H cực mạnh mẽ cùng bá đạo. Yêu cầu fan Tiểu Bạch ngây thơ thuần khiết lại ôn nhu nhẹ nhàng trực tiếp bỏ qua, bằng không hình tượng sẽ triệt để bị phá hoại.

Không khí lạnh cùng hơi thở nóng rực của hắn trực tiếp phả lại khiến ta giật bắn cả người, theo bản năng vội dùng tay che lại trước ngực lại thành công thêm một lần nữa kích thích hắn. Bạch Ngọc Đường nín thở đem hai tay ta bắt lại trên đầu, ánh mắt càn rỡ hoàn toàn không trốn tránh nhìn sâu vào mắt ta, đem ta toàn thân từ trên xuống dưới buộc chặt như ma chú. Không cần hắn mở lời ta cũng có thể cảm nhận được điều hắn mong muốn, không, không hẳn là mong muốn mà là một sự đòi hỏi đầy bản năng giữa con đực và con cái. Ánh mắt vừa khiến ta sợ hãi lại vừa khiến ta mong chờ rối rắm, nhìn như vậy không chỉ làm cho ta thấy mình trần trụi mà còn làm ta thấy như mình….thuộc về hắn. Bị chính suy nghĩ của mình doạ sợ, ta cắn môi cụp mắt xuống, gương mặt nóng bừng quay đi không dám tiếp tục đón nhận hắn nữa. Bàn tay hắn nới lỏng, đem chiếc yếm mỏng manh bị xé rách buông rơi, mục quang không lay chuyển cúi xuống hé miệng chậm rãi hàm trụ một bên ngọc phong run rảy.

Nóng!

Môi hắn, lưỡi hắn, khoang miệng hắn nóng bừng đem bao trọn điểm nhạy cảm, đồng thời một luồng nhiệt nóng rẫy khác từ bụng dưới chạy dọc sống lưng khiến ta không chịu nổi thét lên một tiếng. Hai tay bị hắn giữ bắt lại phía trên đầu co lại thành nắm đấm siết chặt, không để cho ta có thời gian hồi phục lại cảm xúc, một bên ngực kia cũng bị bàn tay với những ngón thon dài bao trọn lấy. Không có lớp vải của chiếc yếm lần này sự mẫn cảm nơi da thịt non mịn lần đầu tiên bị khám phá khiến ta triệt để bị hạ gục. Môi buông lỏng để một tiếng ngâm bị kìm nén theo hơi thở tràn ra, ta nghe cũng thấy mềm nhũn cả lòng đừng nói đến hắn.

Quả nhiên, bàn tay trên ngực ta mới chỉ nhẹ nhàng ôm lấy bỗng siết lại xoay vần nhào nặn, lòng bàn tay với những vết chai sần do cầm kiếm lâu năm chà sát trên hồng châu nhỏ bé khiến nó nhanh chóng cứng lại. Bên kia cũng không thoát khỏi sự chăm sóc chu đáo của môi ngậm chặt cùng lưỡi đưa đẩy xoáy tròn, ta hít thở không thông, khoái cảm quá mức mới lạ lại đột ngột khiến thân thể ta không cách nào thừa nhận, không cách nào kìm nén mà thút thít theo mỗi động tác của hắn. Đôi tay bị nắm trên đầu dẫy dụa, thoát ra khỏi sự kìm kẹp khó chịu mà vòng lại, một tay ôm lấy bờ vai rộng nóng bỏng lấm tấm mồ hôi, một tay luồn sâu vào trong mái tóc trơn mượt ấy đẩy ngực mình lên.

Không ngờ nàng lại phản ứng nhiệt tình như vậy, Bạch Ngọc Đường liền trở lên càn quấy hơn, rời khỏi viên hồng châu ướt đẫm lại đỏ bừng để cho tay kia thay thế vừa xoa nắn vừa dùng đầu ngón tay xoáy tròn lúc nhấn lúc gẩy. Môi miết trên bầu ngực tròn đầy với tầng da mỏng manh gần như trong suốt, thậm trí có thể nhìn thấy những đường mạch máu lờ mờ bên dưới, cảm nhận được nhịp đập điên cuồng của trái tim nhỏ bé. Da thịt nàng non nớt hơn tơ, tinh mịn hơn lụa lại bởi động tình mà nóng bỏng ửng hồng làm cho hắn không thể ngừng lại việc điểm lên đó những đoá hôn ngân của mình. Bên tai là tiếng hít thở cùng âm thanh kiều mị nỉ non, hương thơm thiếu nữ ngọt ngào lan toả càng làm cho dục hoả thiêu dốt bùng lên dữ dội hơn. Bạch Ngọc Đường hắn đương nhiên không phải là kẻ không hiểu chuyện đời, lại càng không phải thiếu niên chưa từng nếm trải mà mất đi kiểm soát nhưng lúc này hắn còn hơn cả như vậy nữa. Mỗi một tấc da thịt của nàng, mỗi một nhịp đập, một thanh âm của nàng đều khiến hắn không thể điều khiển nổi bản thân mà muốn vùi sâu mình vào. Thân thể nhỏ bé này thật không ngờ khi đặt dưới thân hắn lại lả lướt như vậy, chêu chọc như vậy, đem toàn bộ lý trí của hắn quăng sạch. Nói rằng nàng là tiểu yêu tinh thật sự không hề sai một chút, rõ ràng thường ngày thô lỗ lại ưa nháo động nhưng khi động tình lại tràn ra sự ngọt ngào quyến rũ còn mạnh mẽ hơn bất cứ loại mê hương nào, rõ ràng gương mặt ngây thơ non nớt trong veo như nước nhưng lúc này lại ngập những mị hoặc liêu nhân. Nói rằng nàng là thiếu nữ chưa hiểu chuyện đời hoàn toàn không sai bởi phản ứng của nàng lúc này hoàn toàn là theo bản năng, nhưng nói rằng nàng là một cái yêu cơ chuyên đi câu dẫn hồn người lại cũng đúng bởi ánh mắt mê li khẽ nhíu ấy, làn môi mọng đỏ đầy nhục cảm ấy, sự nhiệt tình như lửa ấy, thân thể mềm mại đong đưa ấy có thể khiến bất kể nam nhân nào cũng phải sụp đổ dưới chân nàng…suy nghĩ ấy khiến hắn có chút tức giận, ngay cả nhìn, hắn cũng không muốn bất kỳ nam nhân nào khác ngoại trừ mình có thể thấy được nàng như thế này.

Nặng nề hừ một tiếng, tay hắn luồn xuống eo kéo sát thân thể mềm nhũn của nàng vào người mình đến không còn một khoảng cách, để nàng cảm nhận được dục vọng của hắn cách lớp vải lụa chạm vào đùi non, môi hắn lại ngậm lấy một bên ngực kia, đưa lưỡi của mình đỡ lấy hòn ngọc châu dưới tác động của dục tình đã nở ra mà mút mạnh khiến nàng giật mình kêu thét lên. Biết được rằng nàng không thể chịu được tác động như vậy, hắn không chút chần chừ liên tục xoay vần, giống như hài tử tham lam mút lấy đỉnh ngực nàng vào miệng mình, thành công đem nàng siết chặt lấy lưng hắn không ngừng run rảy cùng rên rỉ. Bàn tay đang siết lấy eo nàng buông lỏng, men theo vùng bụng bằng phẳng mượt mà trượt xuống, chỉ với một cái giật mạnh mẽ đem quần lụa tê xé ném ra bên ngoài.

Thanh âm vải vóc bị xé rách cùng sự trống rỗng nơi hạ thân bất ngờ khiến ta hoảng hốt mở bừng mắt ngẩng lên nhìn Bạch Ngọc Đường, chỉ thấy gương mặt anh tuấn mê hoặc giờ lại ngập tràn tình triều mà tà tứ ma mị, đôi mắt hoa đào vốn dĩ đã phong tình giờ lại loan lên che kín bởi dục hoả cùng ham muốn chiếm giữ nhìn sâu vào trong mắt ta mê hoặc. Ta biết chuyện này hôm nay chắc chắn là không thể thay đổi, nam nhân động tình trừ khi thiên toàn địa chuyển bằng không nhất định sẽ không dừng tay. Nhưng là….ta muốn hắn ngừng lại sao? Câu trả lời chắc chắn là không bởi ngay bản thân ta cũng đang không thể chịu nổi kiểu dầy vò vừa thống khổ lại vừa thoả mãn này, toàn thân ta từ trên xuống dưới lúc này chỉ muốn sát lại gần với hắn, dù cho thân thể hắn đang đè nặng bên trên thế này vẫn là chưa đủ. Cái nóng từ tận tâm nóng ra thế này hiện giờ ta không thể nghi ngờ rằng nó có thể thiêu đốt tất cả lý trí, địa vị, thân phận hay phòng vệ cùng kìm chế của bất cứ ai, bởi giờ đây tất cả đối với ta chính là vô dụng, duy nhất chỉ có nam nhân đang càn quấy đụng chạm trên thân thể ta đây mới là quan trọng.

Đôi tay với những vết chai thô ráp đang vuốt ve đường con nơi bờ mông kia lướt xuống phía dưới, tỉ mẩn cảm nhận sự mượt mà của làn da trên đùi non sau đó nhẹ nhàng tách đôi chân đang khép chặt của ta ra, chen thân thể to lớn của mình vào giữa. Ngón tay chậm rãi đi từ đùi non lên trên, bắt đầu thâm nhập vào lãnh địa riêng tư nhất khiến ta liên tục thở dốc. Tầm mắt mờ mịt bởi hơi nước làm ta không thể thấy được rõ ràng biểu cảm của hắn lúc này, chỉ biết rằng hắn đang vô cùng chăm chú cùng cẩn thận. Ngón tay thon dài nóng ấm khẽ khàng chạm vào hai cánh khép chặt, cảm nhận được sự ẩm ướt đã sớm xuất hiện. Ta rùng mình muốn co đùi lại nhưng bị thân thể ở giữa ngăn cản nên lại trở thành siết chặt lấy hông hắn, hắn ngẩng lên nhìn đến sự bối rối hoảng hốt trong mắt ta, bàn tay còn lại đang ôm lấy mông ta trượt lên trên đem đôi tay ta đang chống trên ngực hắn vòng qua trở thành ôm lấy gáy hắn, khửu tay chống bên cạnh cúi xuống ngậm lấy môi ta khuấy động. Vào lúc ta bị nụ hôn sâu đến tận trong họng ấy làm cho phân tâm thì ngón tay dưới hạ thân không nề báo trước, bất ngờ đâm sâu vào bên trong hoa huyệt, dù chỉ là một ngón tay nhưng sự xâm nhập quá mức đột ngột khiến ta giật nẩy người mở bừng mắt, phía dưới hoa huyệt cũng bởi vậy mà siết lấy kẹp chặt ngón tay ở trong.

– Ah…hazz…hazz..đừng….đừng mà…

Môi ta bị hắn ngậm chặt, thanh âm vừa thoát ra cũng đều bị hắn nuốt hết vào trong miệng mình, ngay cả dòng nước ta không kịp nuốt mà chẩy xuống khoé môi hắn cũng đều dùng lưỡi lấy đi. Trên ngực ta bàn tay kia cũng bắt đầu xoa nắn, bắt lấy tiểu hồng châu mà chơi đùa, ngón tay trong hoa huyệt bắt đầu chậm chạp chuyển động nhưng dù có mật dịch ướt đẫm vẫn hết sức khó khăn.

-….Ngọc Nhi…nàng quá chặt, buông….lỏng một chút….

Hắn nỉ non phả ra hơi thở nóng bỏng nặng nề bên tai ta, giọng nói trầm khàn cơ hồ là thoát ra từ kẽ răng. Môi bắt lấy cạnh cổ nhậy cảm của ta hôn mút, lại xấu xa dùng răng cắn nhè nhẹ khiến ta không thể không nghe theo mà buông lỏng bản thân. Ngón tay ở bên trong thông đạo chật hẹp thoải mái hơn một chút, bắt đầu đâm vào kéo ra, ngón tay cái bên ngoài đặt trên hoa huyệt nhấn nhẹ một cái.

– Ah…

Dòng điện tê dại từ dưới lòng bàn chân bất ngờ đánh thẳng lên lên đầu khiến ta giật nẩy người ôm chặt lấy hắn mà nức nở, nước mắt không tự chủ được soát soát trào ra ướt đẫm thái dương.

Ngừng lại một chút để đặt ta nằm xuống lại, Bạch Ngọc Đường đem môi mình hôn lên khoé mắt, đem đi những giọt nước mắt rồi dần dần tiếp tục hôn xuống thân thể vẫn không ngừng run rảy của ta. Ngón tay chậm rãi ra vào, đem dòng mật thuỷ của thiếu nữ chẩy xuống, ngấm trên ngoại bào của mình lót bên dưới. Khoái cảm lần đầu tiên đánh úp lại khiến ta hoàn toàn mất đi kiểm soát, bàn tay nắm lấy vải vóc dưới thân vặn xoắn lại miệng không ngừng rền rĩ cầu xin.

-…nga…đừng….ha…ha…đừng mà….ha….

Hắn không ngừng lại, miệng ngậm lấy đỉnh ngực mút mát day cắn, ngón tay ở trong hoa huyệt càng lúc càng gia tăng tốc độ đem trở thành những âm thanh nhóp nhép ẩm ướt đầy dâm mỹ, ta lần đầu tiên trải qua loại xúc cảm tiêu hồn này làm sao có thể chịu nổi, liên tục lắc đầu nói không muốn nhưng thân thể lại phản ứng theo cách hoàn toàn khác, mật dịch không ngừng rỉ ra đem tay hắn cũng trở thành ướt đẫm. Ngẩng lên từ trên bầu ngực loang loáng nước cùng những dấu vết đỏ bừng ái muội, hắn kéo đùi ta ra cúi xuống nhìn nơi ngón tay của mình đang chêu đùa vỗ về, quai hàm siết chặt lại ánh mắt bị hút lấy không thể rời đi. Xấu hổ đến cùng cực vội vã muốn dùng tay che đi nhưng lại bị hắn bắt lấy, bàn tay ướt những mật thuỷ nắm lấy bàn tay ta kéo xuống, hướng dẫn để đầu ngón tay chạm vào hạ thân, nơi dục vọng của hắn đã bành trướng đến cực điểm, chỉ là một đụng chạm nhẹ nhàng nhưng mày kiếm anh tuấn lại vặn xoắn lại giống như vô cùng đau đớn. Ta sợ hãi muốn rụt tay lại nhưng hắn vẫn nắm chặt lấy không cho lui, tay kia của hắn giật nhẹ dây lưng, tiết khố cùng quần dài lập tức giải khai, đem ngón tay run run của ta trực tiếp chạm vào phân thân to lớn ấy.

– Ah….

Ta kêu lên một tiếng sợ hãi vì cảm giác cứng rắn nóng rực nẩy lên trong tay mình, hắn thì tràn ra một tiếng thở đầy thoả mãn. Sau đó hắn cúi xuống, nắm lấy cổ tay ta đặt hai bên đầu, hai tay hắn giống như thiết liên khoá chặt lại, môi lại bao phủ, lưỡi xâm nhập vào bên trong miệng ta tiếp tục dây dưa. Dưới hạ thân, phần đầu tròn nóng bỏng không ngừng va chạm, miết lên miết xuống hai cánh hoa bởi vì bị chêu đùa mà đã trở nên sưng mọng càng thêm mẫn cảm. Ta biết hắn muốn làm gì, không ngừng vặn vẹo thắt lưng mình muốn tránh khỏi tiếp xúc ấy nhưng càng lại vậy càng khiến vật nữ tính cùng dục vọng của hắn va chạm với nhau nhiều hơn.

– Ngọc Nhi…..làm ơn….giao cho ta.

Hắn không rời khỏi môi ta nghiến răng thì thầm, mười ngón tay to đã chuyển lên lồng vào hai bàn tay ta siết chặt đến phát đau, đầu nam căn đã tìm đến được u cốc ướt át mà chống đỡ ngay phía bên ngoài mật huyệt. Ta thở không ra hơi cắn môi nhìn vào đôi mắt tối đen vì dục hoả tình triều ấy, hắn đã không thể nhịn được nữa, nam căn cự đại dù ở ngay bên ngoài nhưng đã bắt đầu lén lút muốn lách vào bên trong, giật giật lên như muốn thúc dục hắn nhanh tiến vào vậy mà hắn vẫn đè nén lại, thống khổ cầu tình. Ta bỗng cảm thấy giống như một luồng nước ấm chẩy khắp toàn thân, buông mắt xuống dâng môi mình lên….giao bản thân cho hắn. Ngay khi lưỡi hắn luồn vào trong miệng ta cũng là lúc thắt lưng hắn hạ xuống, đem đầu nam căn vùi sâu vào hoa huyệt.

– A…

Đau! Hoa huyệt quá chật hẹp dù đã được ngón tay hắn gợi ra bao nhiêu mật dịch nhưng cũng không thể ngay lập tứ tiếp nhận được nam căn to lớn, mới chỉ phần đầu vào được thôi mà đã khiến cho ta không thể chịu nổi, đau đến co rúm cả người. Hắn cũng không thể ngờ được thông đạo ẩm ướt nhưng vẫn chặt như vậy, rên lên một tiếng đau đớn rồi buông tay, để ta ôm lấy bờ vai đầm địa mồ hôi của mình, bản thân thì ôm ghì lấy ta run lên một chút. Đau đớn căng tức nơi hạ thân ta phần nào có thể chấp nhận được vì ta hiểu, không phải chỉ một mình ta khó khăn vào lúc này. Vủa hắn quá lớn nên khó vào, còn của ta quá nhỏ nên đã siết hắn rất chặt.

-….một chút, chỉ một chút thôi…

Thanh âm khàn khàn cùng hơi thở gấp gáp nặng nề của hắn thì thầm bên tai, ta cắn chặt môi chôn mặt mình nơi cổ hắn gật nhẹ đầu, cố gắng thả lỏng bản thân ra một chút. Bạch Ngọc Đường khẽ ngẩng lên, một lần nữa tìm đến môi ta vỗ về khuấy động, ý muốn đem dục tình đã bị lui bớt do đau đớn tìm lại, ta cũng vô cùng phối hợp trúc trắc đưa đẩy lưỡi đáp lại hắn, được một lúc cả hai lại rơi vào tình trạng ý loạn tình mê. Đột nhiên hắn dứt khỏi môi ta, không hề báo trước nghiến răng nhấn thắt lưng một cái, mạnh mẽ đem nam căn tiến nhập vào bên trong. Ta đau đến lặng người, miệng há ra nhưng ngoại trừ nước mắt rơi xuống được thì không có một âm thanh nào thoát ra ngoài hết.

Advertisements

About Độc Thường Xuân.

Nữ nhân hút thuốc là lúc nữ nhân đang u buồn, nuốt khói thả sương mang theo ưu thương nhàn nhạt. Nữ nhân uống rượu là lúc nữ nhân đang cô độc, nâng chén hả hê, những thứ nuốt vào chính là chua xót, quạnh vắng của bản thân mình.

15 responses »

 1. Thanks nàng nhé. Nàng làm ta mất máu nặng rùi đó. Nhanh ra chương mới nữa nha

  Phản hồi
 2. huhuhu….máu máu…ai còn dư máu nhóm a k, cứu với…

  Phản hồi
 3. có ai ko, cho mình chút máu…
  nặng quá, phải zô bệnh viện tiếp thêm máu rồi quay lại ngóng chương mới

  Phản hồi
 4. Tiểu_tinh_linh_9x

  Đã dặn lòng là không được đọc rồi mà mm vẫn mắt mở thao láo,miệng há hốc để rồi khi đọc xong thì ngất luôn.

  Phản hồi
 5. Đông Nguyệt

  Nga, chương này vui à nha. Nhưng cô cô à,’Bạch Ngọc Đường hắn đương nhiên không phải là kẻ không hiểu chuyện đời, lại càng không phải thiếu niên chưa từng nếm trải mà mất đi kiểm soát ‘ là có ý nghĩa gì? Chỗ này hơi mập mờ à nha!

  Phản hồi
 6. Ôi ôi~nàng thực khiến người ta mất máu quá *lau lau mũi*
  Dám hỏi lão công của nàng có biết nàng viết truyện không, có sợ bị lão tóm được không =]

  Phản hồi

Hội những người thích bát quái hô hô ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

tieutinhblog

Welcome to your new home on WordPress.com

Cỏ Ú

"If I got locked away and we lost it all today. Tell me honestly would you still love me the same. If I showed you my flaws if I couldn’t be strong. Tell me honestly would you still love me the same"

BẠCH NHƯỢC

nhà của mình chủ yếu toàn truyện

wangxingguk

❤GOT7💕 💏Jackson 💑 💗Markeu💚 💋HanGukSe💛 💓Yêu Wang💋Thương Cúc💜 "I think u can still have two dream.Because u only live once" 👑Jackson Wang😘

Kevy Kevy

Vào thời điểm bắt đầu, chúng ra đều biết, luôn luôn có một kết thúc 💚

Nại Hà Đình

Bồ Đào mỹ tữu Dạ Quang bôi - Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi - Tuý ngoạ sa trường quân mạc tiếu - Cổ lai chinh chiến kỹ nhân hồi

sakura333blog

MEO MEO~ (*灬Φ x Φ灬)

hư cấu cọ sát

it's all F®ICTION

Vẫn lạc tâm viêm

"Ngàn năm một giấc chiêm bao chỉ vì ngươi một người mà tỉnh"

Strawberries & Dreams

Everything is relative

Nhà của Mun

Blog của một Leon girl.

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Secrets of Selena

Tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

The villain

Con người luôn tồn tại mặt tốt và xấu, tựa như hai mặt của một đồng xu.

Vô Danh's Blog

Hội những người lưu manh giả danh trí thức vô danh

Thiên Di

mộng ước pha lê từng mảnh vụn~kỉ niệm thành ảo vọng hư không~kính hoa thủy nguyệt nào hữu ảnh~bỉ ngạn hồng tươi chốn hoàng tuyền

justhappy287

A topnotch WordPress.com site

Thanh Nguyên Các

🌸Draco Dormiens Nunquam Titillandus🌸

%d bloggers like this: