Dòng thông tin RSS

Hướng dẫn vệ sinh kim móc cán mềm, Tulip Rose.


IMG_0700.JPG

IMG_0699.JPG

IMG_0698.JPG

IMG_0697.JPG

IMG_0701-0.JPG

IMG_0703-0.JPG

IMG_0702-0.JPG

IMG_0704-0.JPG

Đêm hôm ngồi lọ mọ vệ sinh bộ kim các chị ạ, các cụ nói rồi, “của bền tại người” mà. Bộ kim em sử dụng là Tulip Rose, bạn này là cán mềm nên cầm ko bị đau tay, kim đầm tay nên rất thích, hạt gạo và độ dài đầu kim có thể nói là chuẩn nhất!

Dùng kim cán mềm thật sự là rất thích, chị em nào dùng thử 1 lần rồi chắc chắn sẽ ko thể nào phủ nhận điều này nhưng kim cán mềm có nhược điểm đó là cực dễ bẩn đu chúng ta có rửa tay sạch đến mấy, thêm vào đó là mồ hôi tay gây ố (em dùng kim 2mm nhiều nhất nên chị e có thể thấy bạn ý bị ngả mầu rồi) nhưng nếu biết cách vệ sinh thì các bạn ý vẫn sẽ rất lung linh, đặc biệt là bạn ví.

Em bỏ tua rua vì kéo e có tua rua rồi, cho vào thêm sẽ vướng và rối mắt.

Các c sẽ thắc mắc e vệ sinh thế nào, rất đơn giản, kim cán mềm là nhựa mềm và mịn, tiếp xúc với da tay hàng ngày nên bẩn bám trên cán kim chính là từ tay chúng ta mà ra, vì vậy em dùng…giấy tẩy trang mắt môi của biore loại nhập khẩu, loại này tẩy trang cực mạnh đến mức mặt cô dâu dầy bự kem với phấn cũng chỉ cần lau 1 vệ là đi sạch 1 đường cả son lần phấn mắt nhưng lại có một lớp dầu dưỡng để da ko bị khô sau khi dùng.

Các chị cứ thử mà xem, kim cán mềm các chị lau nó sẽ bết lại nhưng dùng giấy tảy trang hay dung dịch tẩy trang lau đến đâu nó đi đến đấy, bụi bẩn bề mặt sẽ sạch nhưng còn chỗ ố mầu thì xen chịu vì giấy tẩy trabg ko có chất tẩy công nghiệp đủ mạnh để tẩy tắng chỗ ố mầu.

Khi lau các chị chú ý, chỉ lau cán, 1 tay cầm khăn giấy khô giữ đầu kim 1 tay dùng khăn tẩy trang lau kim sau đó lại dùng giấy khô lau lại rồi để ra ngoài một lúc cho cồn bay hết hoàn toàn rồi mới xếp vào túi như cũ, chú ý ko để nước tẩy trang dính vào đầu kim, sẽ nhanh bị mòn lớp mạ ngoài. Sau đó là lau ví, các bạn ý là giả da thôi, là simili nên hoàn toàn có thể lau sạch đc bằng cồn hoặc dung dịch tẩy trang do tay chubgs ta có mồ hôi cầm vào nhiều, đb là chỗ viền khoá có một miếng da nhỏ. Bạn này cực dễ bẩn ở các cạnh, nhưng dùng giấy tẩy trang lau là sạch, bộ kim sẽ trở về tình tạng gần như mới và luôn trong tinh trạng tốt nhất.

Bộ kim đẹp luôn làm chúng ta thấy cảm hứng làm việc tốt hơn. Vì vậy hãy đối sử tốt với những người bạn bé nhỏ này nhé.

By Đôc. Craft 💋

Advertisements

About Độc Thường Xuân.

Nữ nhân hút thuốc là lúc nữ nhân đang u buồn, nuốt khói thả sương mang theo ưu thương nhàn nhạt. Nữ nhân uống rượu là lúc nữ nhân đang cô độc, nâng chén hả hê, những thứ nuốt vào chính là chua xót, quạnh vắng của bản thân mình.

2 responses »

  1. Nguyễn Ngọc Quỳnh Như

    bạn có thể cho mình hỏi là bộ kim móc này bạn mua ở đâu được không

    Phản hồi

Hội những người thích bát quái hô hô ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

tieutinhblog

Welcome to your new home on WordPress.com

Cỏ Ú

"If I got locked away and we lost it all today. Tell me honestly would you still love me the same. If I showed you my flaws if I couldn’t be strong. Tell me honestly would you still love me the same"

BẠCH NHƯỢC

nhà của mình chủ yếu toàn truyện

wangxingguk

❤GOT7💕 💏Jackson 💑 💗Markeu💚 💋HanGukSe💛 💓Yêu Wang💋Thương Cúc💜 "I think u can still have two dream.Because u only live once" 👑Jackson Wang😘

Kevy Kevy

Vào thời điểm bắt đầu, chúng ra đều biết, luôn luôn có một kết thúc 💚

Nại Hà Đình

Bồ Đào mỹ tữu Dạ Quang bôi - Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi - Tuý ngoạ sa trường quân mạc tiếu - Cổ lai chinh chiến kỹ nhân hồi

sakura333blog

MEO MEO~ (*灬Φ x Φ灬)

hư cấu cọ sát

it's all F®ICTION

Vẫn lạc tâm viêm

"Ngàn năm một giấc chiêm bao chỉ vì ngươi một người mà tỉnh"

Strawberries & Dreams

Everything is relative

Nhà của Mun

Blog của một Leon girl.

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Secrets of Selena

Tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

The villain

Con người luôn tồn tại mặt tốt và xấu, tựa như hai mặt của một đồng xu.

Vô Danh's Blog

Hội những người lưu manh giả danh trí thức vô danh

Thiên Di

mộng ước pha lê từng mảnh vụn~kỉ niệm thành ảo vọng hư không~kính hoa thủy nguyệt nào hữu ảnh~bỉ ngạn hồng tươi chốn hoàng tuyền

justhappy287

A topnotch WordPress.com site

Thanh Nguyên Các

🌸Draco Dormiens Nunquam Titillandus🌸

%d bloggers like this: