Dòng thông tin RSS

Cô Hồng Lang Quân.

Tác giả: Độc Thường Xuân.Thể loại: Hài, điền văn, ngọt văn.

Rating: 18+
Câu chuyện về cuộc sống hàng ngày của Lưu Tam Nương, một cô nương chưa gả nhưng lại có thai, không đi tìm chết cũng chẳng đi tu mà lại mở một quán bán màn thầu trong trấn.
Có một ngày, Tam Nương nhặt được một gã khất cái ốm đau mù loà, lại dùng tiền dành dụm sinh hài tử mời đại phu bốc thuốc cho gã, Tam Nương không nghĩ nhiều, chỉ đơn giản cứu gã giống như nếu gặp một con chó bị bỏ rơi sẽ cho con chó ấy ăn mà thôi, nàng cứu gã rồi đuổi gã đi, giống như nàng sẽ không bao giờ nuôi chó vậy.
Ấy vậy mà trong lúc u u mê mê gã trở thàng tiểu nhị của tiệm màn thầu, ừ, một gã tiểu nhị mù, chỉ nhận bạc không nhận mặt khách. Rồi lại u u mê mê gã trở thành kẻ làm vườn cho nàng, đừng hỏi Tam Nương vì sao gã mù lại có thể làm ruộng. Rồi u u mê mê gã trở thành phụ thân của nhi tử nhà nàng….
Gã quả thật là một tên khất cái không đơn giản chút nào, nhất là khi gã cạo bỏ bộ râu xồm kia đi, nhất là sau khi thổ phỉ tràn vào trong trấn.
Tam Nương dù u u mê mê đến mấy cũng không thể u mê đến không biết gì, có điều nàng giận, khi Tam Nương giận gã sẽ rất biết điều đi lấy bàn giặt ra quỳ, trên đầu còn không quên đội thêm chậu nước ngước lên nhìn nàng xin tha thứ.
Dù gã là ai thì không phải đến cuối cùng cũng đều phải đội chậu nước hay sao? Vì vậy, với Tam Nương gã là ai không quan trọng, quan trọng với gã nàng là ai.

Advertisements
tieutinhblog

Welcome to your new home on WordPress.com

Cỏ Ú

"If I got locked away and we lost it all today. Tell me honestly would you still love me the same. If I showed you my flaws if I couldn’t be strong. Tell me honestly would you still love me the same"

BẠCH NHƯỢC

nhà của mình chủ yếu toàn truyện

wangxingguk

❤GOT7💕 💏Jackson 💑 💗Markeu💚 💋HanGukSe💛 💓Yêu Wang💋Thương Cúc💜 "I think u can still have two dream.Because u only live once" 👑Jackson Wang😘

Kevy Kevy

Vào thời điểm bắt đầu, chúng ra đều biết, luôn luôn có một kết thúc 💚

Nại Hà Đình

Bồ Đào mỹ tữu Dạ Quang bôi - Dục ẩm tỳ bà mã thượng thôi - Tuý ngoạ sa trường quân mạc tiếu - Cổ lai chinh chiến kỹ nhân hồi

sakura333blog

MEO MEO~ (*灬Φ x Φ灬)

hư cấu cọ sát

it's all F®ICTION

Vẫn lạc tâm viêm

"Ngàn năm một giấc chiêm bao chỉ vì ngươi một người mà tỉnh"

Strawberries & Dreams

Everything is relative

Nhà của Mun

Blog của một Leon girl.

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Secrets of Selena

Tất cả kho báu trên Trái đất không thể nào sánh bằng hạnh phúc gia đình.

The villain

Con người luôn tồn tại mặt tốt và xấu, tựa như hai mặt của một đồng xu.

Vô Danh's Blog

Hội những người lưu manh giả danh trí thức vô danh

Thiên Di

mộng ước pha lê từng mảnh vụn~kỉ niệm thành ảo vọng hư không~kính hoa thủy nguyệt nào hữu ảnh~bỉ ngạn hồng tươi chốn hoàng tuyền

justhappy287

A topnotch WordPress.com site

Thanh Nguyên Các

🌸Draco Dormiens Nunquam Titillandus🌸

%d bloggers like this: